CHƯƠNG TRÌNH “TRAO YÊU THƯƠNG, CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” CỦA TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN

“Trao yêu thương, cùng em đến trường là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong nhiều năm qua của trường THPT Nghĩa Dân. Đầu năm học 2023-2024, nhằm động viên khích lệ các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, ngày 16/9/2023 BGH trường THPT Nghĩa Dân đã có cuộc gặp gỡ và trao những suất quà đến tận tay những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó đang học tập trong nhà trường. Đây là một hoạt động ý nghĩa và kịp thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với các em.

Thầy Đào Ngọc Hai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã gặp gỡ, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó. Những lời động viên ân cần và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đã tiếp thêm nghị lực giúp các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tại buổi gặp gỡ, cùng với những lời động viên, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao tặng tới các em 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đ và 8 bộ sách giáo khoa. Những phần quà trên là sự ủng hộ, quan tâm của các mạnh thường quân quan tâm tới sự nghiệp giáo dục của nhà trường, tới những học sinh chưa thực sự may mắn trong cuộc sống.

Với hoạt động ý nghĩa này, trường THPT Nghĩa Dân đã nhận được sự đồng thuận và tin tưởng của quý phụ huynh trong toàn trường, hướng tới xây dựng môi trường học tập thân thiện, gắn kết, yêu thương, tạo điều kiện cho các em học sinh học tập và phát huy những năng lực phẩm chất sau này trở thành người công dân tốt cho xã hội.

Năm 2024 : 105.237
Tổng số : 2.313.380