TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Tiếp nối truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", toàn Đảng, toàn dân ta luôn chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.  Hòa chung không khí hân hoan của cả nước, ngày 20 tháng 11 năm 2023, trường THPT Nghĩa Dân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Tới dự buổi Lễ, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của Huyện do Đ/c Nguyễn Viết Quý - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện (trưởng đoàn) cùng các Đ/c Trần Văn Nam - Ủy viên BTV, Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, Đ/c Đinh Quang Hào – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Đoàn Thanh Huyền  – Chuyên viên phòng GD&ĐT; các đ/c đại diện cho Đảng ủy xã, chính quyền địa phương; ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các em cựu học sinh của nhà trường cũng về tham dự và có những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Các Đ/c đại diện lãnh đạo huyện Kim Động tới tặng hoa chúc mừng

Mở đầu cho buổi Lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sống động chào mừng ngày 20/11. Chương trình là những lời ca tiếng hát tri ân công lao thầy cô,  ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; là những điệu múa uyển chuyển, chứa đầy cảm xúc nhằm truyền tải niềm tự hào về đất nước, về mái trường thân yêu. Đây chính là những món quà tinh thần vô giá gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Tiếp theo chương trình, thầy giáo  Đào Ngọc Hai - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam; bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn của toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành, của địa phương, các bậc phụ huynh dành cho nhà trường. Đồng thời bài diễn văn cũng gửi lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo - những người giàu tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của đất nước, góp phần xây dựng trường THPT Nghĩa Dân ngày càng phát triển.

Thầy giáo Đào Ngọc Hai – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chúc mừng.

Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh nhà trường chúc mừng 20/11.

Trong không khí tưng bừng của buổi Lễ kỷ niệm này, nhà trường cũng đã tiến hành trao phần thưởng và giấy khen cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc, các tập thể và cá nhân học sinh đạt giải trong đợt thi đua chào mừng ngày 20-11. Thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường, em Nguyễn Thị Trà My – Học sinh lớp 12A1 đã có bài phát biểu đầy xúc động, bày tỏ lời tri ân, biết ơn sâu sắc trước sự tận tụy, tâm huyết của các thầy cô giáo nhà trường.

Em Nguyễn Thị Trà My lớp 12A1 phát biểu tri ân.

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nghĩa Dân đã thành công tốt đẹp. Đây  là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về truyền thống của ngành, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, nguyện làm tròn nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người”. Đồng thời, buổi lễ cũng là cơ hội để học sinh bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc;  là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh về truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2024 : 105.127
Tổng số : 2.313.270