TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN “TRAO YÊU THƯƠNG” CHO NHỮNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí náo nức của mùa xuân đang đến gần, nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui tươi và đầm ấm bên gia đình, ngày 03/02/2024 Ban Giám hiệu trường THPT Nghĩa Dân cùng đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và thầy cô chủ nhiệm đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà cho những học sinh nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, 18 suất quà đã được trao đến tận tay 18 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 500.000 đồng và 01 túi quà. Toàn bộ số tiền trên là sự ủng hộ, đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh nhà trường trong chương trình ngoại khóa “Xuân găn kết – Tết yêu thương”.

Hoạt động tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của trường THPT Nghĩa Dân, mỗi phần quà khi Tết đến, xuân về sẽ là sự động viên, sẻ chia, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Giáp Thìn đủ đầy, đầm ấm hơn.

Nhà trường trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh đã có nghĩa cử hết sức cao đẹp, chia sẻ tình yêu thương, tạo cho các em học sinh có thêm niềm vui và động lực để vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

Một số hình ảnh: