NGUYỄN THỊ LAN ANH - NIỀM TỰ HÀO CỦA ĐỘI ĐIỀN KINH TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN

NGUYỄN THỊ LAN ANH VÀ THÀNH TÍCH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG VÀ HUY CHƯƠNG ĐỒNG TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ XI NĂM 2024

Nhiệt tình – Trách nhiệm – Thái độ sống tích cực, đó là điều mà ai cũng cảm nhận được khi gặp gỡ, tiếp xúc với Nguyễn Thị Lan Anh - học sinh lớp 10A6 trường THPT Nghĩa Dân. Càng vui và tự hào hơn nữa khi em là học sinh đem về Huy chương vàng và Huy chương đồng cho đội tuyển thể thao nhà trường tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên lần thứ XI năm 2024.

Nguyễn Thị Lan Anh sinh ra trong một gia đình làm nông nghiệp tại thôn Đào Xá – Vĩnh Xá. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường THPT Nghĩa Dân, Lan Anh đã là một học sinh gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm và tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể của lớp, trường. Em luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trong học tập, quan tâm đến bạn bè.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh, Lan Anh đã cùng với các bạn trong đội tuyển điền kinh của nhà trường tích cực, chăm chỉ luyện tập. Bao giọt mồ hôi đã rơi trên đường chạy, những vết thương đau nhói ở đôi chân khi luyện tập, những giọt nước mắt khi chưa đạt được kết quả như mình mong muốn. Nhưng bằng sự quyết tâm cao độ, cùng với sự quan tâm chỉ đạo của các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, sự hướng dẫn, đôn đốc tận tình của thầy Trần Hồng Công, cô Đinh Thị Hương, sự động viên khích lệ tinh thần của cô giáo chủ nhiệm, những lời chúc, cổ vũ từ bạn bè, Lan Anh  đã miệt mài luyện tập, cố gắng hết mình.

Ngày thi đấu mà em hằng mong đợi cũng đã đến. Những giây phút trên sân thi đấu, em đã thể hiện rất xuất sắc trên đường chạy của mình và giành được huy chương vàng nội dung 400m đầu tiên. Tiếp theo là nội dung chạy 800m. Mặc dù  chỉ được nghỉ đúng 15 phút, nhưng em đã rất tự tin, sẵn sàng thi đấu cho nội dung tiếp theo. Và rồi thành tích đã lại đến. Em đã xuất sắc mang về một huy chương đồng cho đội tuyển điền kinh trường THPT Nghĩa Dân.

Hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn! Câu nói này thật đúng với bạn Nguyễn Thị Lan Anh. Bạn đã nhận được “hoa thơm trái ngọt” bằng những cố gắng không ngừng nghỉ trong học tập và rèn luyện. Chúc Lan Anh sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng và thi đấu thành công tại Hội khỏe Phù Đổng cấp quốc gia vào tháng 7 tới./.

Năm 2024 : 105.490
Tổng số : 2.313.633