HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN

Ngày 11/01/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên ký Quyết định số 50/QĐ-UBND về việc điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Nghĩa Dân đối với đồng chí Phạm Văn Hiền, Phó Trưởng phòng KHTC - Sở GD&ĐT.

Được sự đồng ý của Sở GD&ĐT, ngày 18/01/2022 trường THPT Nghĩa Dân trang trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Nghĩa Dân.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phê - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên và các đồng chí lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở GD&ĐT. Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên, tổ trưởng các tổ chuyên môn, tổ trưởng tổ văn phòng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Phê - Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hiền và rất mong đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết, kinh nghiệm của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Hiền cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Sở GD&ĐT, Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Nghĩa Dân đối với cá nhân đồng chí. Bản thân sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua.

Nhà trường tin tưởng rằng, với cương vị mới, với năng lực và kinh nghiệm của mình, đồng chí Phạm Văn Hiền sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, xây dựng trường THPT Nghĩa Dân ngày càng phát triển./.

Năm 2024 : 108.931
Tổng số : 2.317.074