TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN TỔ CHỨC HỘI THẢO CHIA SẺ MỘT SỐ KINH NGHIỆM THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING NĂM HỌC 2021-2022

Tại cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning cấp tỉnh năm học 2020-2021 do Sở GD&ĐT Hưng Yên phát động, trường THPT Nghĩa Dân có 01 sản phẩm đạt giải Nhất, 01 sản phẩm đạt giải Nhì và 02 sản phẩm đạt giải Khuyến khích. Các sản phẩm dự thi đã để lại nhiều ấn tượng đối với ban giám khảo với nội dung phong phú, được thiết kế công phu, sáng tạo.

Phát huy kết quả đạt được, đồng thời nhằm thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, ngày 22/10/2021 nhà trường đã tổ chức hội thảo chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế bài giảng điện tử E-Learning.

Hội thảo đã được nghe 03 thầy cô giáo - là những người có thành tích cao tại cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning cấp tỉnh năm học 2020-2021, chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế một bài giảng E-Learning.

Nội dung chia sẻ tập trung vào 3 vấn đề:

- Một số kinh nghiệm khi thiết kế bài giảng E-Learning.

- Hướng dẫn thiết kế slide thông tin chào mừng và video giới thiệu bài học.

- Một số chú ý khi thiết kế câu hỏi, bài tập.

Thông qua buổi hội thảo, thầy cô có dịp chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm hữu ích và thiết thực về thiết kế bài giảng điện tử E-Learning. Đồng thời, hội thảo cũng giúp giáo viên tiếp cận một số ứng dụng mới, từ đó góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy.

* Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 103.727