TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ FUTSAL NĂM HỌC 2019-2020

Giải bóng đá Futsal trường THPT Nghĩa Dân năm học 2019 - 2020 đã kết thúc sau gần 4 tháng tranh tài (từ ngày 30/01/2019 đến ngày 29/5/2020). Giải đấu năm nay thu hút 16 đội bóng tham gia và được chia làm 4 bảng thi đấu.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 32 trận đấu với 148 bàn thắng đẹp mắt (trung bình 4,62 bàn/trận).

Lần thứ 2 tổ chức, giải đấu đã tạo ra được những ấn tượng hết sưc to lớn. Các trận đấu đều đc tổ chức một cách chuyên nghiệp, được tường thuật trực tiếp trên trang fanpage của nhà trường, được đưa tin thường xuyên.

Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, đặc biệt là dịch Covid 19 làm gián đoạn, song giải đấu vẫn tổ chức thành công. Trên sân bóng các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao. Sau những trận bóng là tinh thần đoàn kết, giao lưu, thân thiện giữa các tập thể lớp và các bạn học sinh.

Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc. Nhưng, hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp, sự thân thiện giữa các học sinh và các thầy cô giáo .

Giải bóng đá Futsal trường THPT Nghĩa Dân đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Chúng ta tin tưởng rằng, giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải sau.

Năm 2024 : 105.610
Tổng số : 2.313.753