LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 – DẤU ẤN MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Tháng 5 đến từ những khúc ca rộn ràng của những chú ve, từ sắc thắm trên mỗi nhành phượng vĩ và những giai điệu ngập ngừng tiếc nuối của tuổi học trò. Tháng 5 cũng là thời khắc gặt hái của những người gieo hạt mầm thầm lặng cho tương lai. Với mục đích ghi nhận những thành tích đạt được của thầy và trò trong năm học 2018 -2019 và để nói lời chia tay với học sinh khối 12, ngày 25/5/2019 trường THPT Nghĩa Dân đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp các ông bà đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể CB,GV, NV và 663 học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ thay mặt cho Ban giám hiệu, Thầy Phạm Huy Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 -2019. Trong bài phát biểu thầy đã đặc biệt ghi nhận những thành tích rất đáng tự hào của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua: “01 GV đạt giải bài thi E-learning cấp tỉnh; 8 sáng kiến đạt giải cấp ngành; 12 giải HSG giỏi các môn văn hóa; 01 giải Nhì, 02 giải Ba cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp tỉnh; 02 giải KHKT cấp tỉnh; 01 giải Nhì cấp tỉnh cuộc thi Giao thông học đường; 01 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp quốc gia…”. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những thành tích đạt được là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và sự vươn lên của các em học sinh .

Để ghi nhận những thành tích đạt được, nhà trường đã dành những món quà ý nghĩa để động viên các thầy cô và các em học sinh. Hy vọng rằng những kết quả đạt được sẽ là nền tảng để khích lệ thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Xúc động và ấn tượng nhất của buổi lễ là phần Lễ tri ân của học sinh khối 12. Mở đầu là bài phát biểu của thầy Đào Ngọc Hai - Hiệu trưởng nhà trường dành tặng riêng cho các em học sinh khối 12. Trong bài phát biểu thầy đã một lần nữa nhắn nhủ tới mỗi em học sinh đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa tương lai những trách nhiệm của bản thân với gia đình, với xã hội và với niềm tin và hy vọng của thầy cô giáo. Thầy mong rằng các em dù có đi đến những phương trời nào cũng hãy luôn ghi nhớ những kí ức đẹp đẽ gắn với mái trường THPT Nghĩa Dân. Thay mặt các em học sinh khối 12, em Đào Thị Thanh Mai đã nói lên những lời tri ân sâu sắc tới thầy cô và mái trường các em đã gắn bó trong suốt 3 năm qua. Những giọt nước mắt ngậm ngùi nuối tiếc đã rơi như một lời chia tay đầy lưu luyến.

Năm 2024 : 105.277
Tổng số : 2.313.420