TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN TẶNG QUÀ CHO NHỮNG HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Đã thành thông lệ nhiều năm nay, vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, trường THPT Nghĩa Dân lại tích cực vận động các nhà tài trợ, thêm sự đóng góp của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tặng những suất quà cho các bạn học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Thực hiện nghị quyết của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu, sau 1 tuần phát động, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Nghĩa Dân đã quyên góp được tổng số tiền là 8.950.000 đồng.

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, trong ngày cuối năm cận kề, thầy cô chủ nhiệm đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao 16 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường. Mỗi suất quà trị giá 545.000 đồng (Gồm 01 túi quà và 500.000 đồng).

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ với gia đình các em học sinh khi xuân về, tết đến, đặc biệt khi đại dịch Covid-19 đang gây ra không ít khó khăn về kinh tế cho nhiều gia đình.

Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 76.980