Tết trung thu ấm áp, sum vầy tại trường THPT Nghĩa Dân

Trung thu - Gắn kết tình thân

Với mong muốn thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn viên, với niềm mong mỏi mang lại những nụ cười hồn nhiên của con trẻ, ngày 26 tháng 9 tức 10 tháng 8 âm lịch, Công đoàn trường THPT Nghĩa Dân đã tổ chức một buổi sinh hoạt với chủ đề Vui hội trăng rằm. Tham gia buổi sinh hoạt có Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, các công đoàn viên và đặc biệt là gần 80 con của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Đến đây các con được xem múa lân, được ca hát, được phá cỗ trong niềm hân hoan, hứng khởi.

Trung thu- Thắm tình bè bạn

Vui tết Trung thu cũng là một hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa của 18 tập thể lớp trường THPT Nghĩa Dân được tổ chức vào chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020(tức 14/8 âm lịch). Tham gia ngoại khóa các em được hiểu về ý nghĩa của ngày Tết trung thu cổ truyền, được tự tay chuẩn bị mâm cỗ, trang trí không gian lớp học, tham gia văn nghệ và phá cỗ. Mỗi lớp đều tạo cho mình một sắc màu riêng nhưng đều được tạo nên bởi những nụ cười, những niềm vui gắn kết tình bè bạn, thầy trò. Những điều đặc biệt ấy sẽ mãi trở thành những kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi học trò gắn với mái trường THPT Nghĩa Dân.

* Một số hình ảnh tết trung thu:

Năm 2024 : 102.239
Tổng số : 2.310.382