THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN HƯỚNG VỀ "KHÚC RUỘT" MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo, lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Động, ngày 26/10/2020 trường THPT Nghĩa Dân tổ chức hoạt động hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền trung.

Cùng với cả nước hướng về “khúc ruột” miền trung, các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, mạnh thường quân tích cực ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Thầy và trò trường THPT Nghĩa Dân cũng muốn đóng góp một phần nào đó để những mong chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân miền trung phải hứng chịu sau đợt mưa lũ vừa qua.

Với truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, "một miếng khi đói bằng một gói khi no", trong giờ sinh hoạt dưới cờ, ngoài sách vở, quần áo, mì tôm, thầy và trò nhà trường đã quyên góp được số tiền là 8.913.000 (Tám triệu, chín trăm mười ba ngàn đồng).

Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, việc làm này còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá của thầy trò nhà trường đối với xã hội và cộng đồng./.

* Một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2024 : 101.094
Tổng số : 2.309.237