TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ FUTSAL NĂM HỌC 2022-2023

Giải bóng đá Futsal năm học 2022-2023 của trường THPT Nghĩa Dân diễn ra từ ngày 06/01/2023 đến hết ngày 10/02/2023. Giải đấu năm nay thu hút 16 đội bóng tham gia và được chia làm 4  bảng thi đấu.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, sau  hơn 1 tháng tranh tài, giải đấu đã kết thành công tốt đẹp. Mùa giải năm nay là mùa giải thành công về công tác tổ chức cũng như là chất lượng chuyên môn của các trận đấu. Số lượng bàn thắng tăng lên một cách rõ rệt. 16 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 32 trận đấu với 236 bàn thắng đẹp mắt (trung bình 7,37 bàn/ trận).

Lần thứ 4 tổ chức giải, Ban tổ chức vẫn có được sự chuẩn bị chu đáo với 28 bạn là cộng tác viên. Hầu hết các trận đấu đều được tổ chức chuyên nghiệp, được tường thuật trực tiếp trên trang fanpage nhà trường, được đưa tin thường xuyên. Đây là 1 cách tuyên truyền, quảng bá hình ảnh các hoạt động phong trào của nhà trường đến các bậc phụ huynh và các bạn cựu học sinh nhà trường.

Đã có những nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc. Song, hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các lớp, sự thân thiện giữa các học sinh và các thầy cô giáo.

Giải bóng đá futsal trường THPT Nghĩa Dân đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng./.

* Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 119.721