TRƯỜNG THPT NGHĨA DÂN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ FUTSAL LẦN THỨ 5 NĂM HỌC 2023-2024.

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi hướng đến các ngày lễ lớn trong năm,  chào đón xuân mới; thực hiện kế hoạch số 1888 QĐ - SGDĐT ngày 13/12/2023 v/v tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh; chiều ngày 19/01/2024,  Đoàn trường THPT Nghĩa Dân đã long trọng tổ chức giải bóng đá FUTSAL thường niên lần thứ 5 năm học 2023 - 2024. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các đội bóng và rất đông cổ động viên.

Giải đấu có sự góp mặt của 15 đội bóng chia thành 4 bảng đến từ 17 chi đoàn trong nhà trường. Thời gian của giải diễn ra từ ngày 19/1/2024 đến ngày 24/2/2024. Các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết và fair-play. Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp cho các em rèn luyện sức khoẻ, thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là dịp để học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, từ đó phát triển hoạt động thể thao trong nhà trường, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Trần Quyết – Bí thư Đoàn trường thay mặt BTC giải đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của BGH nhà trường, sự chuẩn bị chu đáo tham gia của các đội bóng đến từ các lớp, sự góp sức đông đảo của các tình nguyện viên và sự nhiệt tình của các cổ động viên. Em Nguyễn Đức Anh (lớp 11A2) và em Lê Văn Dũng (trọng tài) đại diện các vận động viên và trọng tài đọc lời tuyên thệ tuyệt đối chấp hành điều lệ giải, quy chế, quyết định thi đấu của Ban tổ chức, sự điều hành của trọng tại; tham gia thi đấu một cách tích cực, đoàn kết, trung thực, cao thượng, nổ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất.

Ngay sau Lễ khai mạc là 4 trận đấu của các đội bóng 12A1,A2 - 10 A5, 12A6 -12A5, 11A4 - 10A4 và 12 A3 – 11A5. Sau khi tiếng còi của trọng tài báo hiện vang lên  là những đường chuyền dài chính xác, tấn công lẫn phòng thủ nhịp nhàng, giữ cự ly đội hình tốt giữa các tuyến, đồng thời tận dụng thời cơ để ghi bàn vào lưới. Trên sân bóng rộn vang sự cổ vũ, hò rèo từ phía các cổ cộng viên.

Giải bóng đá được tổ chức tạo sân chơi thể thao lành mạnh, giúp các em giải tỏa tâm lý sau những giờ học trên lớp, là môi trường thuận lợi rèn luyện sức khỏe, thể hiện tài năng và tình yêu đối với môn thể thao vua.

*Một số hình ảnh của Lễ khai mạc:

Năm 2024 : 105.136
Tổng số : 2.313.279